Như các bạn đã biết, tab Developer chứa rất nhiều tính năng nâng cao và hữu ích. Tuy nhiên sau khi bạn cài Office, tab Developer mặc định không hiển thị trên thanh công cụ của Word.
Vậy làm thế nào để hiển thị tab Developer trong Word một cách nhanh nhất. QTit sẽ giới thiệu tới các bạn ngay sau đây.

Cách Hiển Thị Tab Chức Năng Developer Trong Word

(1)    Hiển thị tab Developer trong Word 2007
Bước 1: Click vào biểu tượng Office bên tay trái của Word, rồi kích vào Word Options như hình ảnh dưới đây:Bước 2: Click check vào Show Developer tab in the Ribbon trong cửa sổ Word Options vừa hiện raBước 3: Click vào Ok, và xem thành quả nhé. Tính năng Developer đã hiển thị trên thanh Ribbon của Word(2)    Hiển thị tab Developer trong Word 2010/2013
Bước 1: Click vào tab File, sau đó click vào chức năng OptionsBước 2: Click Customize Ribbon, sau đó tích vào ô Developer bên tay phải hộp thoại.Bước 3: Click Ok để hiển thị chức năng Developer trên Word.


Trên đây là hướng dẫn để giúp bạn hiển thị tab Developer trong Word 2007, 2010,2013. Quá dễ dàng đúng không. Chỉ là một thủ thuật Word nho nhỏ, nhưng sẽ giúp bạn gỡ rối trong một nốt nhạc. 
 
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình sửa lỗi trên bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua fanpage QTitCare. Hoặc có thể mang máy tính của bạn đến cửa hàng sửa chữa máy tính laptop tại Quảng Yên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Xin cám ơn!