Tại sao lại là Outlook.com? mà không phải là chương trình Outlook cài đặt trên máy tính. Và vì sao lại cần tới chức năng tự động chuyển tiếp (forward) email trong công việc. QTitHow hôm  nay sẽ giải thích cho bạn.
 
Trong công việc hàng ngày, sẽ có lúc bạn cần tới việc tự động forward (chuyển tiếp) email  trên Outlook. Ví dụ như, trong công ty bạn có 1 người nghỉ việc, người đó nắm rất nhiều công việc, thông tin công việc hàng ngày. Và tất nhiên, tất cả mọi Email không thể 1 lúc người mới có thể kiểm soát và nhận hết được đúng không? Lúc này, chúng ta cần 1 thủ thuật trên Outlook đó là cài đặt trên Outlook (người nghỉ việc) tự động chuyển tiếp tất cả email nhận được của người đó, sang 1 email mà bạn mong muốn. Đây thực sự là 1 thủ thuật rất có ý nghĩa trong trường hợp như vậy.
Tuy nhiên, việc cài đặt chế độ tự chuyển tiếp Email trên phần mềm Outlook khá là phức tạp, do đó chúng ta sử dụng phương pháp khác là can thiệp trực tiếp bằng việc cài đặt trên Outlook.com (Web mail).
Các bạn hãy theo dõi các bước mà QTitHow giới thiệu sau đây nhé:

3 Bước Cài Đặt Giúp Bạn Tự Động Chuyển Tiếp (Forward) Email Trong Outlook.com

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào Webmail (Outlook.com), bên phải giao diện của nó chọn Setting > Options (Hình bánh răng) Như hình dưới đây:

Bước 2: Trong trang Option, hãy (1) click vào Mail > Accounts > Forwarding. Các bạn tiếp tục tích vào ô Start forwarding (2), và gõ địa chỉ email mà bạn mong muốn tự động chuyển Email đến (3). Như hình bên dưới:

Bước 3: Click vào nút Save để lưu lại cài đặt
Từ bây giờ, tất cả các Emails sẽ được tự động chuyển đến địa chỉ mà bạn chỉ định này.
Rất tuyệt vời có phải không? Chỉ bằng 3 bước cài đặt đơn giản, Bạn có thể chuyển tự động mọi email sang email chỉ định rồi.
Nếu có bất kì thắc mắc hoặc muốn được trợ giúp trực tiếp, hãy đừng ngần ngại liên lạc với QTit Team – Đội ngũ sửa chữa máy tính online chuyên nghiệp nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình sửa lỗi trên bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua fanpage QTitCare. Hoặc có thể mang máy tính của bạn đến cửa hàng sửa chữa máy tính laptop tại Quảng Yên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Xin cám ơn!