Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Máy Tính Trực Tuyến Online 24/7 Duy Nhất Tại Việt Nam

https://www.qtithow.com/p/ho-tro-ky-thuat-sua-chua-may-tinh-truc.html

Xin chào tất cả Mọi Người,

Website QTitHow.com với mục đích chính đó là trợ giúp tất cả mọi người về máy tính. QTitHow sẽ tư vấn, hỗ trợ từ xa để sửa chữa máy tính cho tất cả mọi người.

Hiện tại ở Việt Nam cũng  có một số đơn vị đã và đang phát triển một số dịch vụ tương tự như: Sửa chữa máy tính online, sửa chữa máy tính trực tuyến…Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa thật sự tốt.
Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm thật sự tốt đối với người dùng máy tính.

Sau một thời gian (khoảng 3 tháng) QTitCare tư vấn, hỗ trợ sửa máy tính trực tuyến free 100% cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Điều này giúp chúng tôi thực sự cảm thấy tuyệt vời. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn tất cả mọi  người đã luôn ủng hộ và tin tưởng QTitCare.

Bắt đầu, từ 2/2/2019, chúng tôi sẽ có 2 gói hỗ trợ người dùng máy tính, nhằm duy trì chất lượng dịch vụ sửa máy tính online tốt nhất.

Gói tư vấn miễn phí:
Chúng tôi sẽ vẫn tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người, bằng cách nhắn tin tư vấn trên fanpage chính thức của QTitCare: https://www.facebook.com/QTitCare/
Để nhận được sự tư vấn hỗ trợ miễn phí từ QTitCare, các bạn vui lòng like và share fanpage QTitCare để ủng hộ chúng tôi nhé.

Gói hỗ trợ trực tiếp:
Với gói hỗ trợ trực tiếp, chúng tôi sẽ trực tiếp sửa lỗi máy tính cho bạn hoặc bất kì yêu cầu nào từ bạn về máy tính. Với gói này bạn có thể sửa 1 lỗi hoặc  nhiều lỗi (trên 1 lần yêu cầu) mà bạn mong muốn.

Để duy trì hệ thống dịch vụ và chất lượng tốt nhất, giá của gói này chỉ là 50.000 VND/ 1 lần hỗ trợ trực tiếp.
Thật sự, chúng tôi rất muốn free cho tất cả mọi người với tất cả yêu cầu, tuy nhiên hàng ngày rất nhiều người cần sự hỗ trợ trực tiếp từ QTitCare, nên chúng tôi cũng cần một đội ngũ kĩ thuật đủ mạnh để phục vụ mọi người.

Để QTitCare có thể hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất, các bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1:
Trở thành thành viên của QTitCare để trò chuyện dễ dàng bằng cách Like fanpage chính thức của QTitCare: https://www.facebook.com/QTitCare/

Bước 2:
Trước khi chúng tôi remote vào máy tính bạn để sửa chữa, vui lòng chat trực tuyến  với QTitCare tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/QTitCare/

Mục đích của việc này, là giúp chúng tôi hiểu rõ được lỗi máy tính và yêu cầu của bạn 1 cách khái quát nhất.

Bước 3:
Chúng tôi sẽ remote vào máy tính của bạn để hỗ trợ trực tiếp bằng phần mềm điều khiển từ xa Team Viewer hoặc UltraViewer
Chú ý:
- Cách cài đặt Team Viewer bạn xem ở đây
- Cách cài đặt và sử dụng phần mềm UltraViewer bạn xem ở đây.

Bước  4:
Sau khi giải quyết và sửa chữa xong lỗi trên máy tính của bạn, Chúng tôi sẽ xác nhận với bạn về kết quả và hoàn thành công việc.

Bước 5: Chuyển khoản/ Thanh toán  theo thông tin chuyển khoản như sau:

Ngân Hàng Vietcombank:

Họ tên: Ngô Quang Tiến
Số tài khoản: 0031000197399
Vietcombank chi nhánh Hải Phòng

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn còn bất kì vấn đề gì hoặc thông tin cá nhân bị rò rỉ sau khi QTit hỗ trợ, QTit sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và có trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề.


Một lần nữa xin Cám Ơn tất cả mọi người đã ủng hộ QTit!

No Comment to " Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sửa Chữa Máy Tính Trực Tuyến Online 24/7 Duy Nhất Tại Việt Nam "

Copyright © 2016 QTitHow All Rights Reserved - Designed by: QTit.vn